Review sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718LBK/EN

Nếu như bạn đang đau đầu khi tìm mua 2 sản phẩm khóa điện tử có đầy đủ các tính năng như : vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ mà phải có mức giá hợp lý, thì chắc chắn, Khóa điện tử vân tay Samsung SHS-P718LBK/EN chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Điều gì tạo nên thương hiệu cho dòng sản phẩm này nói riêng và các sản phẩm của thương hiệu khóa điện tử Samsung nói chung vậy, hãy cùng với hanghoachinhhang.com tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

1/. Chất liệu của sản phẩm

  • Chất liệu chính của khóa

Khóa vân tay Samsung SHS-P718LBK/EN được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp và thép hợp kim không gỉ, khi cẩm mang đến cảm giác chắc chắn, đảm bảo độ an toàn tối đa cho ngôi nhà của bạn. Lõi khóa bên trong được đi kèm bảng mạch điện tử thông minh, giúp khóa phát huy được nhưng tính năng ưu việt của sản phẩm.

  • Chất liệu màn hình

Màn hình cảm ứng của khóa được sử dụng chất liệu cường lực chống va đập, chống trầy xước và không lưu lại dấu vân tay trên màn hình khi sử dụng, điều này giúp cho khóa đảm bảo được tính năng bảo mật, khó bị kẻ gian lợi dụng dấu vân tay in trên màn hình để biết được mật mã của khóa,

Bên cạnh đó, màn hình khóa hiện thị sắc nét, có thể thông báo được trạng thái đóng mở của khóa ngay trên màn hình. Màn hình cũng hiện thị ánh sáng bàn phím, tiện lợi cho người sử dụng khi cần mở cửa vào buổi tối.

  • Chất liệu tay nắm cửa

Khóa cửa từ vân tay Samsung SHS-P718LBK/EN sử dụng thiết kể đóng mở cửa dạng kéo đấy ( Pull- Push), khác hẳn với cơ chế mở cửa tay cầm theo thiết kế truyền thống. Tay cầm của khóa đầm tay, sau khi mở khóa, chỉ cần đẩy nhẹ là có thể mở cửa. Chất liệu được sử dụng ở đây cũng là chất liệu nhựa cao cấp để đảm bảo độ bền cho khóa cửa.

2/. Kích thước khóa và thiết kế

Khóa cửa được thiết kế dạng hình khối sang trọng, sử dụng cơ chế mở cửa dạng Kéo- Đẩy thay thế cho các loại khóa tay cầm và xoay nắm cửa kiểu cũ, giúp người dùng dễ dàng đóng mở cửa nhẹ nhàng hơn. Chính nhờ tính năng này đã giúp cho người dùng thuận tiên hơn trong việc lắp khóa cửa mà không bị ảnh hướng bởi hướng đóng mở cửa.

Với thiết kế của khóa phù hợp với những cánh cửa có độ dầy từ 40mm trở lên, có độ rộng đố cửa từ 115mm trở lên, thích hợp với mọi chất liệu cửa căn hộ: cửa gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, cửa kim loại, cửa chống cháy. Khóa lấy 2 màu đen và bạc làm chủ đạo, phù hợp với các cánh cửa có tông màu tối, ngoài ra, khóa phù hợp với các cánh cửa đã từng lắp khóa cơ trước đây.

3/. Tính năng của khóa cửa

 Khóa điện tử vân tay Samsung SHS-P718LBK/EN có tích hợp mở khóa bằng 4 chức năng: vân tay, mật mã, thẻ từ và chìa cơ. Ngoài ra khóa cũng có thêt mở rộng thêm remote mở cửa, thích hợp với những căn hộ thông minh hiện nay.

  • Mở khóa bằng vân tay

Khóa sử dụng công nghệ quét vân tay Lifescan 1 chạm, giúp mở khóa chỉ trong 1 lần chạm, thời gian quét mã vân tay cũng nhanh hơn.

  • Mở khóa bằng thẻ từ

Khóa sử dụng thẻ tử cao cấp, mở khóa với 1 lần chạm, thẻ từ của khóa cũng trang bị tính năng chống bị copy, ngoài ra, thẻ từ của khóa cừa Samsung cũng có kích cỡ rất nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo bên người.

  • Mở khóa bằng mật mã

Mật mã sẽ là 1 dãy số từ 6-12 ký tự, bạn có thể lựa chọn 1 dãy số bất kỳ theo ý muốn của bạn. Khóa cũng có chức năng double locking, khi mở khóa, khóa sẽ hiện 2 số bất kỳ để bạn có thể dễ dàng che dấu mật mã thật của mình sau 2 số đó. Bên cạnh đó, khóa cũng có mật mã Master giúp bạn kiểm soát toàn bộ quá trình đóng mở cửa của khóa.

  • Mở khóa bằng chìa cơ

Khóa hoạt động bằng dòng điện 12V – pin AA nên rất dễ dàng trong quá trình thay thế pin. Trong những trường hợp khi khóa hết pin không hoạt động, ta có thể sử dụng pin 9V để kích pin, giúp khóa hoạt động lại hoặc sử dụng chìa cơ ( theo bộ chìa được cung cấp bên trong bộ khóa ) để mở cửa vào nhà.

  • Có âm thanh thông báo

Khóa có có âm thanh thông báo khi đóng mở cửa, có thể phát ra âm thanh báo động trong trường hợp khóa có dấu hiệu bị phá khóa, đột nhập, khóa cửa không kỹ. Khóa cũng phát ra âm thanh thông khi sắp hết pin, báo trước từ 5-7 ngày.

4/. Lắp đặt và cài đặt khóa

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718LBK/EN dễ dàng lắp đặt và cài đặt , các bạn có thể sử dụng ngay sau khi lắp đặt, hoàn toàn tiện lợi và an toàn.

 

Review sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718LBK/EN
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *